mandala care

Mandala Care – Chữa lành từ đôi tay, chăm sóc từ trái tim

Là một trong những trung tâm ứng dụng vật lý trị liệu trong điều trị cơ xương khớp chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam, Mandala Care mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị các cơn đau hiệu quả, hạn chế lạm dụng thuốc, giúp người bệnh an tâm, sống khỏe và hạnh phúc hơn.

Chữa lành từ đôi tay…

Áp dụng phương pháp vật lý trị liệu trong điều trị cơ xương khớp, Mandala Care đã và đang mang đến một giải pháp tuyệt vời cho bệnh nhân, đó là đẩy lùi hiệu quả những cơn đau mà không bị phụ thuộc vào thuốc.

mandala care

Trung tâm Vật lý trị liệu Mandala Care

Các phương pháp trị liệu an toàn và hiệu quả Mandala Care áp dụng có thể kể đến như xoa bóp bấm huyệt giải cơ; máy xông thuốc; máy xung điện; đèn hồng ngoại… Với đôi bàn tay khéo léo và chuyên môn vững vàng, các chuyên gia vật lý trị liệu tại Mandala Care đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đến với trung tâm cải thiện hiệu quả tình trạng đau nhức cơ xương khớp.

mandala care

Mandala Care áp dụng phương pháp trị liệu cơ xương khớp truyền thống kết hợp máy móc

Trước khi thực hiện trị liệu, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại Mandala Care trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ phù hợp với tình trạng sức khỏe. Phác đồ điều trị đảm bảo an toàn, ngay từ buổi đầu tiên bệnh nhân đã có thể cảm nhận được sự thay đổi. Theo thời gian, sự thay đổi này càng trở nên rõ rệt hơn, những cơn đau nhức xương khớp được kiểm soát hiệu quả, tránh tái phát, không cần phụ thuộc vào thuốc.

mandala care

Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bệnh nhân

Phương pháp vật lý trị liệu trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. Bệnh lý cơ xương khớp nếu được điều trị bằng vật lý trị liệu sẽ giảm bớt triệu chứng đau nhức, đồng thời phục hồi xương khớp từ bên trong, mang đến hiệu quả lâu dài và bền vững. Các cơn đau ít tái phát mỗi khi “trái gió trở trời” – đây là điều mà tất cả những bệnh nhân xương khớp đều mong muốn.

… chăm sóc từ trái tim

Mandala Care đặt ra cho mình những sứ mệnh giúp người bệnh xương khớp thoát khỏi nỗi ám ảnh đau nhức, nâng cao chất lượng cuộc sống, sống vui, sống khỏe và hạnh phúc hơn. Chính vì thế, Mandala Care luôn cố gắng hết mình nhằm mang đến phác đồ điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn với phác đồ điều trị của các bác sĩ đầu ngành.

mandala care

Phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn, không dùng thuốc

Sau những giờ vật lý trị liệu theo phác đồ tại Mandala Care, bạn sẽ nhận thấy những cơn đau, nhức, mỏi xương khớp được đẩy lùi. Không gian vật lý trị liệu chất lượng của Mandala Care mang đến cho bạn sự bình yên và thư giãn tuyệt đối.

Thành công trong việc hỗ trợ hàng ngàn người trong việc điều trị xương khớp, Mandala Care trở thành điểm đến tin cậy cho những ai đang khổ sở vì bị những cơn đau nhức “hành hạ” và phụ thuộc vào thuốc quá nhiều dẫn đến những biến chứng xấu. 

Ngoài phác đồ điều trị chuẩn, Mandala Care còn sở hữu cơ sở vật chất với dịch vụ cao cấp 5 sao, biến những giờ phút trị liệu của khách hàng trở thành khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, giúp tạm quên đi những mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

mandala care

Không gian thiền định giúp bệnh nhân được thư giãn tối đa, nâng cao hiệu quả điều trị

Từ trái tim đến trái tim, Mandala Care hiểu rằng, điều trị các bệnh lý về xương khớp không phải chuyện ngày một ngày hai. Chính vì thế, chúng tôi chọn hướng đi lâu dài, an toàn hơn cho người bệnh, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc. 

Vật lý trị liệu ngoài đẩy lùi cơn đau tức thời còn giúp phục hồi hệ cơ xương khớp từ bên trong. Khi hệ thống xương khớp khỏe mạnh thì các cơn đau nhức sẽ ít có khả năng tái phát. Chúng sẽ không còn cơ hội làm phiền đến cuộc sống của bạn.

mandala care

Suất ăn thực dưỡng miễn phí sau liệu trình điều trị lại Mandala Care

Đến với Mandala Care, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo giống như người nhà. Mọi phác đồ điều trị đều dựa trên quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ, hoàn toàn chân thực, cam kết hiệu quả về chất lượng.

Mandala Care luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình của mình. Sự hài lòng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

Trung tâm Vật lý trị liệu Mandala Care

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Luxury, C15-D21, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 039.268.1858
Email: contact.mandalacare@gmail.com
Website: mandalacare.vn

Written by Mandala Care

Leave a comment