Chăm sóc sức khỏe với

MANDALA CARE 70

Tổ chức Y tế thế giới đã thống kê và phân loại ra 3 cấp độ về sức khỏe: Khỏe mạnh, Trung bình – Yếu và Bệnh tật. Tuy nhiên, chỉ 5% trong số đó là người khỏe mạnh, 80 % nằm ở mức Trung bình hoặc Yếu, còn lại là Bệnh tật. Điều đáng nói là 80% số người nằm trong số Trung bình và Yếu rất cận kề với nguy cơ, mầm mống của các dịch bệnh và ung thư. Những con số đáng báo động trên đặt ra một yêu cầu cấp thiết đó là làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của chính mình, gia đình, người thân? Việc chủ động chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là một xu hướng vô cùng cần thiết hiện nay giúp tạo ra một “màng bảo vệ” toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Vậy CSSK chủ động là gì: bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, luyện tập TDTT liệu đã đủ. Theo các chuyên gia về SK thì việc định kì thăm khám, tầm soát SK, các nguy cơ bệnh lý cũng như tăng cường đào thải các độc tố tích tụ qua đường ăn, uống, thở, thuốc tây… là vô cùng quan trọng.

Ở Mandala Care chúng tôi đưa ra các biện pháp CSSK chủ động được cá nhân hóa bao gồm:

– Thăm khám định kỳ ( PP vi lượng tử không xâm lấn chỉ trong 30 phút với gần 400 chỉ số SK )

– Thải độc nội tạng kết hợp PP cổ truyền và CN sóng Plasma tiên tiến giúp cơ thể trở về trạng thái nguyên bản cân bằng nhất.

– Giải pháp chăm sóc SK toàn diện dưới sự theo dõi của đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng, sinh hoạt, điều trị khắc phục bệnh lý, nâng cao đề kháng….