Mandala Care là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe – Vật lý trị liệu chuyên sâu về cơ – xương – khớp bằng phương pháp trị liệu truyền thống hiệu quả, an toàn, hạn chế tối đa sử dụng thuốc, với sứ mệnh giúp người Việt sống khỏe hơn.

Trung tâm Vật lý trị liệu Mandala Care tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Luxury, C15-D21 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Được thiết kế với không gian rộng rãi, phong cách thiền định, mang đến cho quý khách những phút giây thật thư giãn, tạm biệt những bận rộn, những lo toan của cuộc sống thường ngày.

Là một trong số ít Trung tâm Vật lý Trị liệu chuyên sâu với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa, Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Mandala Care chú trọng đặc biệt đến việc điều trị, theo dõi và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo nhất. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại như máy điện xung… mang đến cho quý khách hàng hiệu quả điều trị tối ưu trong thời gian ngắn.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại Mandala Care sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Liệu trình chăm sóc sức khỏe trị liệu, phác đồ điều trị đảm bảo an toàn mang đến cho bạn sự thay đổi rõ rệt theo từng ngày. Các phương pháp trị liệu an toàn và hiệu quả Mandala Care áp dụng:

  • Xoa bóp bấm huyệt giải cơ
  • Máy xông thuốc
  • Máy xung điện
  • Đèn hồng ngoại

Với slogan: “Chữa lành từ đôi tay – Chăm sóc từ trái tim”, tính đến nay, trung tâm đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng nghìn người bị bệnh lý xương khớp, giúp cải thiện tình trạng bệnh, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.