giới thiệu về trung tâm chăm sóc sức khỏe mandala Care

Điều trị viêm thận, viêm niệu đạo, viêm bàng quang cấp và mãn tính tại Trung Tâm Mandala Care

Điều trị Viêm dạ dày do vi khuẩn HP , viêm đại tràng cấp và mãn tính tại Trung Tâm Mandala Care

Viêm Thận cấp tính và mãn tính

Viêm thận là một tình trạng trong đó các mô thận của cơ thể bị viêm nhiễm. Viêm thận có thể được phân loại thành nhiều loại, bao gồm viêm thận cấp tính và viêm thận mãn tính.

Viêm thận cấp tính thường là một bệnh lý nhanh chóng phát triển, thường do nhiễm trùng, sự tổn thương cơ bản hoặc tác động từ thuốc. Nó có thể gây ra các triệu chứng như sưng, đau lưng, sốt, mệt mỏi, tiểu ít và màu nước tiểu thay đổi. Nếu không được điều trị kịp thời, viêm thận cấp tính có thể gây hậu quả nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong.

Điều trị Viêm dạ dày do vi khuẩn HP , viêm đại tràng cấp và mãn tính tại Trung Tâm Mandala Care
Điều trị Viêm dạ dày do vi khuẩn HP , viêm đại tràng cấp và mãn tính tại Trung Tâm Mandala Care

Viêm thận mãn tính là một loại viêm thận kéo dài, kéo theo thời gian và gây ra tổn thương mô thận vĩnh viễn. Nguyên nhân phổ biến của viêm thận mãn tính bao gồm bệnh đái tháo đường, áp lực máu cao, viêm cầu thận, tổn thương do sử dụng chất gây mê hoặc nhiễm trùng lâu dài. Các triệu chứng của viêm thận mãn tính có thể không rõ ràng ban đầu, nhưng khi bệnh tiến triển, người bệnh có thể gặp khó khăn trong việc tiểu, mệt mỏi, ngứa da, giảm cân không giải thích được và tăng nguy cơ bị các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Viêm thận là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và cần được chẩn đoán và điều trị bởi các chuyên gia y tế.

Viêm niệu đạo:

Còn được gọi là viêm ống niệu đạo, là một tình trạng viêm nhiễm của ống niệu đạo – ống mà dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể ở nam giới. Viêm niệu đạo thường được gây ra bởi các vi khuẩn hoặc virus, và có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau.

điều trị viêm niệu đạo nam nữa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Mandala Care
điều trị viêm niệu đạo nam nữa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Mandala Care

Các triệu chứng của viêm niệu đạo có thể bao gồm đỏ, sưng, và mẩn ngứa xung quanh vùng niệu đạo, tiết dịch từ niệu đạo, đau hoặc khó chịu khi tiểu, cảm giác cháy rát khi tiểu, và đau hoặc khó chịu trong quá trình quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp, có thể xuất hiện các triệu chứng tổn thương hơn, bao gồm sưng toàn bộ niệu đạo và xuất hiện mủ.

Viêm niệu đạo thường được chẩn đoán thông qua kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm nước tiểu và các xét nghiệm vi khuẩn. Điều trị viêm niệu đạo thường dựa trên nguyên nhân gây ra nhiễm trùng, và có thể bao gồm việc sử dụng kháng sinh để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Việc duy trì vệ sinh cá nhân tốt và tránh các tác nhân gây kích ứng cũng là một phần quan trọng của quá trình điều trị.

Nếu bạn nghi ngờ mắc viêm niệu đạo, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị thích hợp.

Viêm bàng quang

Còn được gọi là viêm tiết niệu hoặc cystitis, là một tình trạng viêm nhiễm của niệu quản dưới, đặc biệt là bàng quang. Đây là một trong những bệnh lý tiết niệu phổ biến nhất.

điều trị viêm bàng quang nam nữa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Mandala Care
điều trị viêm bàng quang nam nữa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Mandala Care

Viêm bàng quang thường được gây ra bởi vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) từ hệ thống tiêu hóa. Vi khuẩn có thể xâm nhập vào bàng quang qua niệu đạo và gây ra sự viêm nhiễm. Ngoài ra, viêm bàng quang cũng có thể do các yếu tố khác như tác nhân hóa học, tác động cơ học hoặc tác động từ thuốc.

điều trị viêm bàng quang nam nữa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Mandala Care
điều trị viêm bàng quang nam nữa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Mandala Care

Các triệu chứng phổ biến của viêm bàng quang bao gồm cảm giác buồn tiểu, tiểu ít và tiểu thường, đau hoặc khó chịu khi tiểu, cảm giác cháy rát hoặc đau ở khu vực niệu đạo và bàng quang, tiểu có thể có màu sắc đục và mùi hôi. Trong trường hợp nhiễm trùng nặng, có thể xuất hiện sốt và triệu chứng tổn thương hệ thống.

Để chẩn đoán viêm bàng quang, bác sĩ thường sẽ tiến hành kiểm tra triệu chứng, lấy mẫu nước tiểu để phân tích và xét nghiệm, và có thể yêu cầu các xét nghiệm hình ảnh như siêu âm hoặc xét nghiệm quang phổ.

Bác sỹ Bùi Thu Hà, hơn 30 năm khám và chữa bệnh, tại trung tâm chăm sóc sức khỏe

Tư vấn từ Bác sĩ chuyên khoa

BÙI THỊ THU HÀ

Có 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị bệnh, “Mandala Care là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe – khám và tư vấn chữa bệnh chuyên sâu bằng phương pháp trị liệu truyền thống hiệu quả, an toàn, hạn chế tối đa sử dụng thuốc, với sứ mệnh giúp người Việt sống khỏe hơn. Bác sĩ Hà đã thành lập trung tâm chăm sóc sức khỏe, giúp đỡ thật nhiều người cải thiện sức khỏe của mình.

Quy trình thăm khám tại Mandala

Trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động Mandala Care

 

 
 

Bước 1: Đặt lịch khám trên website hoặc liên hệ đặt lịch trực tiếp qua số điện thoại

Bước 2: Khách hàng đến trung tâm theo lịch hẹn

Bước 3: Quá trình thăm khám:

               1, Bác sỹ hỏi kỹ tiền sử bệnh lý các triệu trứng lâm sàng.

               2, Đo dinh dưỡng mục đích phát hiện các vitamin và khoáng chất đang bị thiếu.

               3, Đo qua sóng não xác định nguyên nhân gây viêm phổi ... viêm dạ dày

               4, Bác sĩ tổng kết và trả kết quả đo khám cho bệnh nhân (sau 1 ngày)

               5, Lên quy trình chạy máy điều trị cho bn sau 30 phút đến 1giờ

                            • Bệnh cấp tính đo khám lại sau mỗi 3 ngày chạy máy.

                            • Bệnh mãn tính đo khám lại sau mỗi 2 tuần chạy máy.