giới thiệu về trung tâm chăm sóc sức khỏe mandala Care

Thực phẩm bổ sung vitamin, vi khoáng chất DHC

Bác sỹ Bùi Thu Hà, hơn 30 năm khám và chữa bệnh, tại trung tâm chăm sóc sức khỏe

Tư vấn từ Bác sĩ chuyên khoa

BÙI THỊ THU HÀ

 

Có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị bệnh, “Mandala Care là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe – khám và tư vấn chữa bệnh chuyên sâu bằng phương pháp cộng hưởng tần số Plasma hiệu quả, an toàn, không sử dụng thuốc, không tác dụng phụ, không biến chứng- Với sứ mệnh giúp người Việt sống khỏe hơn. Bác sĩ Hà đã thành lập trung tâm chăm sóc sức khỏe, giúp đỡ thật nhiều người cải thiện sức khỏe của mình.

Chúng ta không thể biết được cơ thể đang thừa hay thiết những dưỡng chất, vitamin. Trường hợp dưới đây là thường xẩy ra sự thiếu hụt Vitamin cần thiết cho cơ thể

  1. Thiếu hụt vitamin: Nếu bạn có một chế độ ăn không cân đối hoặc không đủ các nguồn thực phẩm giàu vitamin, bạn có thể gặp tình trạng thiếu hụt vitamin. Trong trường hợp này, việc sử dụng thực phẩm bổ sung vitamin có thể cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiếu hụt, giúp duy trì sức khỏe tốt hơn.

  2. Cần lượng vitamin tăng cao: Có những tình huống khi cơ thể cần lượng vitamin cao hơn bình thường, chẳng hạn như trong thời kỳ mang thai, cho con bú, khi đang hồi phục sau một căn bệnh hoặc phẫu thuật, hoặc trong các tình huống đặc biệt khác. Thực phẩm bổ sung vitamin có thể đáp ứng nhu cầu cao hơn trong những tình huống như vậy.

  3. Các nhóm người có nhu cầu đặc biệt: Một số nhóm người có nhu cầu vitamin đặc biệt, ví dụ như người cao tuổi, người ăn kiêng nghiêm ngặt (như người ăn chay), người mắc bệnh hấp thu kém, người dùng thuốc ức chế việc hấp thu vitamin, hoặc người sống ở các vùng thiếu hụt dinh dưỡng. Trong các trường hợp này, thực phẩm bổ sung vitamin có thể giúp cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không dùng thực phẩm bổ sung vitamin như một thay thế cho chế độ ăn cân đối và giàu dinh dưỡng. Thực phẩm tự nhiên là nguồn cung cấp vitamin tốt nhất, và việc tăng cường việc tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin thông qua chế độ ăn là lựa chọn tốt hơn. Trước khi dùng thực phẩm bổ sung vitamin, Chuyên gia Bác Sĩ tại Mandala Care sẽ tư vấn cho bạn cần bổ sung vitamin gì sao cho phù hợp nhất với thể trạng hiện tại của bạn

Viên bổ não, nhập khẩu Nhật bản

Viên bổ não

Vita Enzyn

Bộ Thải Độc Cơ Thể

Thực phẩm bổ sung vitamin, vi khoáng chất DHC

Vitamin tổng hợp, Vitamin C,E,Collagen,Thuốc bổ tim, bổ não CoQ10, Vitamin cho mắt