giới thiệu về trung tâm chăm sóc sức khỏe mandala Care

Tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, điều trị chuẩn đoán phòng bệnh ung thư và duy trì sức khỏe người bệnh ung thư giai đoạn cuối tại Trung Tâm Mandala Care

Bác sỹ Bùi Thu Hà, hơn 30 năm khám và chữa bệnh, tại trung tâm chăm sóc sức khỏe

Tư vấn từ Bác sĩ chuyên khoa

BÙI THỊ THU HÀ

Có 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị bệnh, “Mandala Care là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe – khám và tư vấn chữa bệnh chuyên sâu bằng phương pháp trị liệu truyền thống hiệu quả, an toàn, hạn chế tối đa sử dụng thuốc, với sứ mệnh giúp người Việt sống khỏe hơn. Bác sĩ Hà đã thành lập trung tâm chăm sóc sức khỏe, giúp đỡ thật nhiều người cải thiện sức khỏe của mình.

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại Mandala Care, tư vấn giúp phát hiện sớm bệnh ung thư:

Phát hiện sớm bệnh ung thư là vô cùng quan trọng vì nó có thể  thay đổi cuộc sống, thay đổi hiệu quả điều trị của bệnh nhân. Dưới đây là những lý do chính vì sao nên phát hiện sớm bệnh ung thư:

  • Tăng khả năng điều trị của bệnh nhân từ không thể thành có thể
  • Giảm tỷ lệ tử vong
  •  Thay đổi  chất lượng  cuộc sống
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tăng cơ hội hồi phục

Duy trì sức khỏe, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư.

Chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại Mandala Care, điều trị và hỗ trợ bệnh nhân ung thư bằng phương pháp duy trì sức đề kháng, giảm đau, giảm mệt mỏi, ăn ngủ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

Ung thư tuyến giáp

Còn được gọi là ung thư cổ tuyến giáp, là một loại ung thư xuất phát từ tuyến giáp, một tuyến nằm ở phần trước của cổ họng và tiết ra hormone tuyến giáp. Ung thư tuyến giáp thường xuất phát từ các tế bào chuyên hoá trong tuyến giáp và có thể lan rộng đến các vùng lân cận và cả các cơ quan khác trong cơ thể.

Ung thư Phổi

Đây là loại ung thư phổ biến nhất và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư trên toàn thế giới. Ung thư phổi thường phát triển từ tế bào biểu mô phổi và có thể lan rộng đến các phần khác của phổi và cơ thể..

Ung thư dạ dày

Là một loại ung thư xuất phát từ các mô và tế bào trong niêm mạc dạ dày. Ung thư dạ dày thường phát triển từ các tế bào một lớp mỏng trên bề mặt niêm mạc dạ dày và có thể lan rộng đến các phần khác của dạ dày và cơ thể.

Ung thư tử cung

Là một loại ung thư xuất phát từ các tế bào trong tử cung, cụ thể là từ niêm mạc tử cung. Ung thư tử cung chủ yếu được phân loại thành hai loại chính: ung thư biểu mô tuyến (adenocarcinoma) và ung thư biểu mô tế bào biểu mô biểu mô biểu mô biểu mô (biểu mô tuyến phủ màng phủ màng).

Ung thư buồng trứng

Là một loại ung thư xuất phát từ các tế bào trong buồng trứng của phụ nữ. Buồng trứng là nơi sản xuất và giữ các trứng và cũng là nguồn cung cấp hormone nữ estrogen và progesterone. Ung thư buồng trứng thường bắt đầu từ các tế bào trong màng niêm mạc bên trong buồng trứng và có thể lan rộng đến các phần khác của cơ thể.

Quy trình thăm khám tại Mandala

Trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động Mandala Care

 

 
 

Bước 1: Đặt lịch khám trên website hoặc liên hệ đặt lịch trực tiếp qua số điện thoại

Bước 2: Khách hàng đến trung tâm theo lịch hẹn

Bước 3: Quá trình thăm khám:

               1, Bác sỹ hỏi kỹ tiền sử bệnh lý các triệu trứng lâm sàng.

               2, Đo dinh dưỡng mục đích phát hiện các vitamin và khoáng chất đang bị thiếu.

               3, Đo qua sóng não xác định nguyên nhân gây viêm phổi ... viêm dạ dày

               4, Bác sĩ tổng kết và trả kết quả đo khám cho bệnh nhân (sau 1 ngày)

               5, Lên quy trình chạy máy điều trị cho bn sau 30 phút đến 1giờ

                            • Bệnh cấp tính đo khám lại sau mỗi 3 ngày chạy máy.

                            • Bệnh mãn tính đo khám lại sau mỗi 2 tuần chạy máy.