Lời nói đầu

Sau 4 năm học ở Nhạc viện, hơn 20 năm làm Ca sỹ, tham gia hàng trăm show lớn nhỏ, dành hàng chục những giải thưởng danh tiếng trong và ngoài nước, cho dù mọi người có gọi tôi là Diva, có tặng cho tôi rất nhiều những danh xưng mỹ miều đi chăng nữa, tôi vẫn đau đáu trong tim với một khát khao cháy bỏng, là sau này, mình sẽ làm Cô giáo, mình sẽ nối gót theo Cô giáo của mình để tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm, nhưng bí quyết làm nghề cho nhiều thế hệ tiếp sau.

Âm nhạc luôn là tri kỉ với tôi, âm nhạc đã đem lại cho tôi sự thành công và một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Vì thế nên tôi luôn mong muốn lan tỏa âm nhạc đến với những người xung quanh mình bằng đúng những gì mình đã được nhận cũng như tự trau đồi sau khoảng thời gian dài làm nghề.

Làm thế nào để lan tỏa tình yêu âm nhạc đến mọi người? Làm thế nào để thêm nhiều người được tận hưởng những giá trị tốt đẹp mà âm nhạc mang lại? Đó luôn là những câu hỏi luôn canh cánh trong lòng tôi. Tôi nhận ra mình đã mắc nợ cuộc đời, mắc nợ những người yêu thương mình. Những trăn trở suy tư mong muốn được giải đáp về việc học thanh nhạc, về các kỹ thuật xử lý bài hát, hay những câu hỏi ngô nghê và đáng yêu của những người bạn ở những nơi xa xôi không được tiếp cận với âm nhạc đã thôi thúc tôi xây dựng lên những dự án đào tạo với một mong muốn bình dị nhưng to lớn, đó chính là “Mang âm nhạc đến với tất cả mọi người”

Dự án

Dự án nổi bật

The Rock & Pop Academy

Mỹ Linh và Thanh Bùi cùng bắt tay hợp tác thành lập ra The Rock & Pop Academy Hanoi với mục đích tìm đến những phụ huynh có chung tiếng nói, chung quan điểm về giáo dục để cùng chúng tôi lan tỏa việc học nhạc, từ đó đem lại lợi ích cho các em nhỏ với tham vọng là đem đến cho các em cuộc đời trọn vẹn, phong phú, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Viet Vocal

Với dự án Học viện thanh nhạc trực tuyến VietVocal, Mỹ Linh hy vọng sẽ hiện thực giấc mơ được chia sẻ và phổ cập âm nhạc tới hàng triệu người, chắp cánh đam mê ca hát cho những người chưa có điều kiện tiếp cận với âm nhạc trong dòng chảy thời đại hôm nay. Mỹ Linh mong rằng VietVocal có thể trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, nuôi dưỡng đam mê ca hát để cuộc sống trở nên phong phú, hạnh phúc hơn.

Mỹ Linh Vocal Coach 1-1

Nhằm phát hiện, nuôi dưỡng và ươm mầm các tài năng âm nhạc Việt, Mỹ Linh trực tiếp giảng daỵ và chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề mà Mỹ Linh đã tích lũy suốt sự nghiệp của mình tới các học viên có nhu cầu để huấn luyện các kỹ thuật thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao cùng các kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp. Học viên được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất và môi trường rèn luyện nghệ thuật giúp các em dễ dàng trong việc phát triển năng lực.

Video

Hướng dẫn thanh nhạc

Xem tất cả

News

Tin tức & Sự kiện